General Information

XuanVy Trading limited company is the most biggest importer and distributor in Ho Chi Minh City for photo paper, stationery, Plastic laminating, PVC sheet...

XuanVy profile:

 

1. Ngành nghề hoạt động

Xuân Vy hiện đang là một trong những nhà nhâp khẩu và phân phối các sản phẩm về giấy, nhựa ép, giấy in ảnh, vật tư văn phòng phẩm uy tín tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

 

2. Vị trí vì tìm lực công ty

Ngoài ra chúng tôi , Xuân Vy có một đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp. Vị trí của công ty nằm trên trục đường chinh Trường Trinh rất thuận lợi cho khách hàng và đối tác đên thăm. Ngoài ra hiện tại công ty có đội vận chuyển riêng với 3 xe tải, và 15 xe máy nên có thể chuyên chở giao hàng đảm bảo cho khách hàng trong thành phố Hồ Chí Minh.
Với phương châm kinh doanh hợp tác cùng phát triển. Chúng tôi hi vọng khách hàng và đối tác sẽ hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

 

3. Định hướng phát triển trong tương lai

Theo sát phương châm kinh doanh hợp tác cùng phát triển. Trong 2 năm tới công ty sẽ đào tạo nhân viên, nâng cấp hệ thống quản lý, và mở rộng kho bãi để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng và đối tác khi đến với Xuân Vy. Ngoài ra công ty sẽ hạn chế tối đa những chi phí về vận chuyển, mô hình quản lý... để sản phẩm mà công ty đến tay khách hàng sẽ là giá tốt nhất, mang lợi nhuận nhiều nhất cho khách hàng. Sự thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi.

Những đóng góp xin hãy liên lạc:

Name: Bùi Mộng Xuân

Chức vụ: Giám Đốc

Phone : 08 38 105 874

Email: Kinhdoanh@xuanvy.vn