Da Tiệc VIP Quốc Huy Anh

Thứ tư - 23/12/2015 16:39
Da Tiệc VIP Quốc Huy Anh

Chương trình “ Dạ tiệc VIP” do tập đoàn Quốc Huy Anh tổ chức vào 12/12/2015 là một trong những sự kiến quy mô lớn nhất trong năm của công ty nhằm tri ân những đại lý phân phối lớn và nhà cung cấp của công ty.Cũng như hằng năm, công ty Xuân Vy được vinh dự là khách mời VIP của Tập Đoàn Quốc Huy Anh.

 

Dưới sự dẫn dắt của giám đốc Bùi Mộng Xuân, trong nhiều năm nay, Công ty Xuân Vy luôn là một trong những nhà phân phối sản phẩm giấy photo Paper One uy tín nhất của công ty Quốc Huy Anh. Vì quan điểm kinh doanh của Xuân Vy và Quốc Huy Anh giống nhau, mọi việc phải xuất phát từ chữ Tâm. Công ty Xuân Vy quan niệm rằng phải phân phối những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng, nên việc lựa chọn phân phối sản phẩm Paper One là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất của công ty. 

Vì có mục tiêu và định hướng khách hàng là trung tâm, toàn tâm toàn ý phát triển những sản phẩm chất lượng, ổn định để mang đến giá trị cao nhất cho quý khách hàng. Nên năm nay cũng không ngoại lệ công ty Xuân Vy lại được vinh danh là “ NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2015”  của tập đoàn Quốc Huy Anh.

Năm 2015 công ty Xuân Vy tiếp tục nhận được danh hiệu " NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT NĂM"

Đối với Xuân Vy việc liên tục nhiều năm liền được tập đoàn Quốc Huy Anh vinh danh là “ NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT” , đó là điều khẳng định chắc chắn về định hướng và mục tiêu của Xuân Vy khách hàng là trọng tâm, chữ tâm luôn là định hướng dẫn đường cho Xuân Vy.

Để Xuân Vy có được những thành tựu như ngày hôm nay, cũng phải nhắc đến sự hổ trợ hết mình của tập đoàn Quốc Huy Anh nói chung và của ông Ngô Quốc Cường chủ tịch tập đoàn nói riêng. Nếu không có sự tin tưởng và ủng hộ của Ông Ngô Quốc Cường về đường lối kinh doanh của Xuân Vy, thì chúng tôi đã không có những bước đi dài như ngày hôm nay.

Ngoài ra Xuân Vy xin gởi lời cám ơn trân thành đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Xuân Vy trong xuốt thời gian qua Công ty Xuân Vy xin hứa sẽ nỗ lực thêm nữa  để mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng. Trong năm 2015 ngoài viêc tiếp tục mang đến những giá trị lớn nhất cho khách hàng về phân phối sản phẩm giấy chất lượng Paper One, công ty đã đàm phán thành công đem sản phẩm nhựa ép chính hãng Yidu với chất lượng Châu Âu và bìa kiếng nguyên sinh ngoại nhập chịu nhiệt, chịu va đập về Việt Nam phân phối. 

Đối tác thân thiết của công ty Xuân Vy

Tất cả sản phẩm mà khách hàng nhận được từ công ty Xuân Vy luôn là sản phẩm chính hảng, chất lượng tốt nhất.

Chúc tất cả Quý Khách hàng một năm mới an khang Thinh Vượng.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Nhật


 
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Xếp hạng: 4.6 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Đối tác
logo yidu
Dương Quốc Hòa - 0889.906.806