• Giấy Photocopy Double A

  • Giấy photo Double A là một trong những dòng giấy cao cấp trên thị trường, chất lượng đạt theo tiêu chuẩn Châu âu và công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường. Chi tiết sản phẩm A3 (297 x 420mm) 500 tờ A4 (210 x 297mm) 40 tờ, 100 tờ và 500 tờ B4 (257 x 364mm) 100 tờ F14 (216 x 356mm) 40 tờ, 100 tờ và 500 tờ

Giấy Double A

Giấy photo Double A là một trong những dòng giầy cao cấp trên thị trường, chất lượng đạt theo tiêu chuẩn Châu âu và công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường. Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM Xuân Vy nên bạn có thể yên tâm về xuất sứ và chất lượng của sản phẩm.
A3 (297 x 420mm) 500 tờ
A4 (210 x 297mm) 40 tờ, 100 tờ và 500 tờ
B4 (257 x 364mm) 100 tờ
F14 (216 x 356mm) 40 tờ, 100 tờ và 500 tờ

Những ưu điểm về Giấy Double A

Thành phần chất sơ là 100% , với hàm lượng chất sơ như vậy giấy photo Double A đã trở thành một trong những sản phẩm giấy copy tốt nhất cho các dòng máy in có tốc độ cao. Bên dưới là những ưu điểm của sản phẩm.

• Khả năng chống kẹt giấy: với công nghệ máy xén giấy hiện đại rìa của giấy không có những nếp cong lợn cợn và giảm thiểu tối thiểu tình trạng kẹt giấy trong máy photo. Sản phẩm đã thông qua một cuộc kiểm tra chất lượng về việc vận hành trong một thời gian dài " không kẹt giấy"  thí nghiệm được thực hiện bởi phòng thí nghiệm độc lập tốc độ 60 trang/ phút và chạy liên tục trong thời gian là 24h. 

• Độ sắc nét sau khi in: với bề mặt nhẵn của Double A do đó giấy phép mực được đồ tốt, tạo ra được những bản sao với độ sắc nét gần như bảng gốc.

• Độ nhẵn không thể tin: với ưu thế bề mặt nhẵn của Double A giấy thật sự khiến nó một sự tiếp xúc mực tốt và việc đó làm cho việc sao chép được một cách thật dễ dàng, ưu thế sẽ nổi bật khi dùng giấy với máy có tốc độ in cao. 

• Độ trắng tiêu chuẩn 148-151 CIEĐộ trắng của giấy Double A là 148-151 CIE tạo đươc một sư tương phản cao và khả năng chống phai màu hiêu quả.

• Nâng cao được hiệu suất của máy indo công nghệ lưỡi dao cắt giấy của Double A là tiên tiến nhât, với độ sắc bén cao nên hạn chế tối da bụi giấy trong sản phẩm. Do đó khi sử dụng giấy hiệu năng của máy in sẽ được nâng cao một cách rỏ rệt.

• khả năng sử dụng 2 mặt giấydo 100%  là chất sơ nên giấy có độ đục cao, nên việc in ấn 2 mặt là chuyện bình thường với giấy Double A.

• Kéo dài tuổi thọ bản introng giấy không Axit do đó  thời hạn sử dụng được lâu hơn, giấy có ưu thế tuyệt đối về mặt lưu trữ tài liệu.

Đặc tính của giấy Double A

Double A có khoảng 30 triệu xơ sợi/ gram, đây là một đặc điểm độc đáo mà giúp cho Double A có được: 
• Bề mặt trơn 
• Mật độ dày 
• Độ đụa cao
• Hàm lượng tro thấp 
•Cấu tạo bền 

Độ nhẵn
Độ nhẵn được xem là thước đo độ phẳng bề mặt của một tờ giấy và ảnh hưởng đến việc nó di chuyển như thế nào qua một máy in hoặc máy photocopy. Một bề mặt mượt mà cho cảm giác chất lượng cao, nhìn bắt mắt, và đặc biệt là thích hợp với các dòng máy có tốc độ cao. Độ nhám được đưa vào bản kê khai khi cần đo độ nhẵn của một tờ giấy, và con số càng thấp thì chất lượng giấy càng tốt. Độ nhám từ trên xuống dưới của một tờ giấy là khác nhau bởi vì có lực hút. 

Độ uốn cong
Cường độ chống cong nâng cao khả năng tiếp xúc của một tờ giấy với máy photocopy và ngăn cản sự rách giấy – Cường độ chống cong càng cao độ bền của giấy càng tốt. 

Mật độ 
Một đặc tính khác của một loại giấy tốt là mật độ - một đặc tính đề cập đến độ bền, độ nhẵn và độ đục của giấy - mật độ càng cao, bề mặt càng nhẵn, nhưng độ đục và độ bền càng thấp. 

Độ đục 
Độ đục là thước đo bao nhiêu ánh sáng bị ngăn cản khi đi xuyên qua một tờ giấy. Độ mờ đục cao thường liên quan đến hàm lượng chất làm đầy cao và dẫn đến chỉ số tro cao trong môi trường thử nghiệm. Độ đục củaDouble A hình thành từ các tính năng độc đáo của bột giấy tạo ra nó, làm cho nó có độ mờ đục cao với hàm lượng tro thấp. 

Độ tro
Độ tro là một yếu tố quan trọng khác để làm nên giấy tốt - một đặc tính có liên quan đến việc sử dụng chất làm đầy, hàm lượng tro cao đồng nghĩa với hàm lượng chất làm đầy cao. 

Cấu tạo
Cấu tạo là một chỉ số về số lượng xơ sợi và chất làm đầy được phân phối đồng đều trong một tờ giấy như thế nào. Giấy có cấu tạo kém sẽ có bề mặt không phẳng với nhiều đốm mỏng, đốm dày. 

Độ bền màu dưới ánh sáng
Độ bền màu ánh sáng là một chỉ số tuyệt vời về khả năng chống phai màu hoặc thay đổi màu sắc của một tờ giấy khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời – đường biểu thị độ bền ánh sáng càng dài thì khả năng giữ màu của giấy sẽ càng lâu.

Cuộc kiểm nghiệm Khả năng vận hành “Không kẹt giấy”

Giấy Double A đã vượt qua được “Cuộc thử nghiệm Khả năng vận hành “Không kẹt giấy” với việc sao chép liên tục 100.000 tờ giấy Double A 80gsm bằng một máy photocopy tốc độ cao mà không một tờ nào bị kẹt. Được tiến hành trong điều kiện phòng thí nghiệm được kiểm soát độc lập tại một nhà sản xuất máy photocopy hàng đầu và Trung 

Nguồn www.doubleapaper.com

Đối tác
logo yidu
Dương Quốc Hòa - 0889.906.806