• Giấy Photocopy Idea

  • Sản phẩm Idea được sản xuất bởi tập đoàn SCG là một trong những thương hiệu giấy hàng đầu của Thái Lan. Dòng sản phẩm Idea là dòng sản phẩm cao cấp trong phân khúc giấy in dành cho văn phòng. Sản phẩm được phân phối bởi Cty TNHH TM Xuân Vy.

 

Tư duy cho những điều tốt đẹp hơn

 

      Giấy là khởi nguồn cho mọi ý tưởng, chúng ta sử dụng giấy để lưu lại những suy nghĩ, để diễn đạt cảm xúc, và chia sẻ kiến thức. Giấy là một phần của cuộc sống. SCG Paper cam kết phát triển những sản phẩm giấy ngày càng tốt hơn nữa để phục vụ cho những nhu cầu khác biệt một cách hòan hảo và hiệu quả. Mỗi sản phẩm giấy Idea đều được phát triển dựa trên quan điểm “Tư duy cho những điều tốt đẹp hơn”.

 

       Giấy “Idea Paper” là một trong những sản phẩm của SCG PaperSCG Paper, một Tổng công ty thuộc tập đoàn Siam Cement, là một doanh nghiệp sản xuất khép kín của ngành giấy, từ khai thác rừng, sản xuất bột giấy, sản xuất giấy bao gồm giấy bao bì, giấy in bảo mật, và cả giấy vụn. SCG Paper cam kết phát triển những sản phẩm và dịch vụ mới mang giá trị gia tăng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng dựa trên quan điểm chuỗi giá trị thân thiện với môi trường, bắt đầu từ “Sản phẩm Xanh”, “Quy trình Xanh” và “Tư duy Xanh”.

 

      Idea, một sản phẩm giấy chất lượng cao được đảm bảo bởi tiêu chuẩn của SCG Paper, bao gồm 3 sản phẩm: Idea Green, Idea Work and Idea Max.

Sản phẩm đươc phân phối bởi Cty TNHH TM Xuân Vy, do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm khi đến với Cty TNHH TM Xuân Vy.

Nguồn http://www.scg.co.th/vn

Đối tác
logo yidu
Dương Quốc Hòa - 0889.906.806