• Giấy Photocopy PaperOne (80gsm)

  • Giấy photo PaperOne™ All Purpose Premium là sản phẩm cao cấp của tập đoàn April, dùng cho in ấn trong văn phòng,được sản xuất với công nghệ tiên tiến phù hợp với tất cả các dòng máy in văn phòng. Mặt giáy được xử lý láng và mịn tăng cường khả năng in tuyệt vời với độ nhạy cao

 

Giấy photo Paper one 80gsm

      Giấy photo PaperOne™ All Purpose Premium là sản phẩm cao cấp dung cho in ấn trong văn phòng,được sản xuất với công nghệ tiên tiến phù hợp với tất cả các dòng máy in văn phòng. Mặt giáy được xử lý láng và mịn tăng cường khả năng in tuyệt vời với độ nhạy cao.

      PaperOne™ All Purpose Premium là loại giấy được nghiêm cứu được sản xuất với công nghệ tiên tiến đảm bảo phù hợp với tất cả các thiết bị văn phòng sử dụng nguyên lý in inkjet hay xerographic. Phạm vi ứng dụng của giấy photo paper one 80gsm được ứng dụng một cách rộng rãi như dung để in các ấn phẩm cao cấp như bản thuyết trình, thư ngỏ, bản chào hàng, sách , tạp chí……Sản phẩm đươc phân phối bởi công tyTNHH  TM Xuân Vy, do đó quý khách có thể yên tâm 100% khi mua sản phẩm từ công ty TNHH TM Xuân Vy.

 

 
Thông tin tổng quát

giấy photo paper one 80

 

      Giấy photo PaperOne™ All Purpose Premium là sản phẩm giấy văn phòng cao cấp chất lượng được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm tích hợp công nghệ bám mực tuyệt vời, có khả năng giữ cho mực lâu phai khi in trên giấy khi so sánh với các loại giấy khác. Ngoài ra độ láng mịn của giấy cũng làm nâng tầm cao cấp của giấy lên một tầm cao mới. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, nếu bạn đã sử dụng qua giấy photo cao cấp của paper one bạn sẽ khó mà đổi qua một loại giấy khác.

 

Định lượng tiêu chuẩn giấy photo paper one

      Định lượng 80gsm

      Khổ A4, A3, đóng 500 tờ/ram

      5 ram/thùng.

 

 Phạm vi sử dụng giấy photo paper one

      Giấy photo PaperOne™ All Purpose Premium là loại giấy cao cấp được nghiên cứu và sản xuất để phù hợp với tất cả các loại thiết bị văn phòng sử dụng nguyên lý in inkjet hay xerographic.PaperOne™ All Purpose Premium có thể dùng để in các ấn phẩm cao cấp như bản thuyết trình, thư ngỏ, bản chào hàng, sách và tạp chí cao cấp, bản vẽ, hợp đồng, báo cáo cũng như các tài liệu khác.

 

  In ấn

      Giấy photo PaperOne™ All Purpose Premium thích hợp cho các loại máy in phun,in laser và in kỹ thuật số cũng như các loại máy Fax và máy photocopy tốc độ cao hoặc máy photocopy thông thường.Giấy photo PaperOne™ All Purpose Premium đặc biệt được dùng cho việc copy hay in hình ảnh màu kỹ thuật số với độ phân giải cao hoặc in đơn sắc. Do đó việc sử dụng giấy Paperone trong in ấn là một lựa chọn số một.

 

  Ưu điểm giấy photo paper one

      Mặt giấy láng và rất mịn không bị lem mực khi in 2 mặt giấy.

      Đặc biệt thích hợp cho nhu cầu in cao cấp, đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao.      

      Giấy siêu trắng (167 CIE) cho phép in ra những văn bản và hình ảnh tuyệt đẹp với độ rõ nét cực cao.

      Khổ giấy chuẩn tuyệt đối chính xác đảm bảo không bị kẹt giấy khi in.

      Giấy không bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của máy.

      Thùng chứa giấy được thiết kế đẹp và tiện lợi cho việc vận chuyển sử dụng và có thể tái sử dụng vào việc lưu giữ tài liệu ở văn phòng.

      Giấy photo PaperOne™ All Purpose là loại giấy không có tính acid (acid free), đạt tiêu chuẩn ISO 9706 và có thể lưu trữ với thời gian trên 200 năm.

 

  Môi trường

      Giấy photo PaperOne™ All Purpose Premium được sản xuất từ loại bột thân thiện với môi trường (ECF ), không có chất Chlorine.

 

  Sản xuất

      Giấy photo PaperOne™ All Purpose Premium sản xuất từ bột cây Keo ( Acacia) được trồng và xử lý theo công nghệ hiện đại. Đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.

      Giấy photo PaperOne™ All Purpose Premium được sản xuất tại nhà máy Riaupaper của Tập đoàn APRIL tại Sumatra với tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 về hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường. 

 

Video về quá trình làm giấy paper one của tập đoàn April 

 

 

Đối tác
logo yidu
Dương Quốc Hòa - 0889.906.806