• Máy ép nhựa Rayson chuyên nghiệp - A4

  • Tập đoàn điện tử Rayson, là một trong những tập đoàn đi đầu trong nghiên cứu và phát triển máy ép nhựa. Là đối tác gia công cho một số hãng máy ép nổi tiếng của Đức, nên chất lượng luôn là tiêu chi hàng đầu cho quá trình sản xuất.

  • Khuyến mại:
  • Bảo hành: Chính sách bảo hành sẽ được ghi chi tiết cụ thể trong phiếu bảo hành sản phẩm.

 

MÁY ÉP NHỰA CHUYÊN NGHIỆP CHO VĂN PHÒNG

Sản phẩm máy ép chuyên nghiệp cho văn phòng thương hiệu Rayson được công ty Xuân Vy và nhà máy Rayson phối hợp nghiên cứu và phát triển để nhằm đáp ứng được nhu cầu hiện tại của thị trường Việt Nam.

Dòng máy ép nhưa chuyên nghiệp cho văn phòng A3 LK4-320D do công ty Xuân Vy phân phối độc quyền là dòng máy duy nhất tại Việt Nam, giải quyết được 100% vấn đề chống cháy làm hư giấy tờ khi ép cho khối văn phòng, sản xuất và giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn nhà máy xuất khẩu đi Đức.

Đối với máy ép nhựa dành cho văn phòng, yêu cầu về độ an toàn và tính năng sử dụng đơn giản là rất cao, vì tất cả các giấy tờ khi ép nhựa đều rất quan trọng và người sử dụng đa phần là không chuyên. Hầu như tất cả các dòng máy sử dụng cho văn phòng tại Việt Nam đều là sử dụng máy cho phòng lab, độ an toàn và độ bền đều không cao, yêu cầu người ép phải nắm tốt kỹ thuật ép nhựa để không gây hư hỏng cho giấy tờ khi ép.

Những vấn đề thường gặp cho dòng máy ép nhựa cho văn phòng tại thị trường Việt Nam hiện tại :

1. Máy ép sử dụng yêu cầu người ép phải có kỹ thuật sử dụng máy --> nếu không quen chỉnh nhiệt độ thích hợp thì dễ dẫn đến tình trạng cháy tài liệu khi ép.

2. Máy ép thông thường ở Việt Nam dễ bị xéo tài liệu--> do cuộn roller sử dụng ở máy ép thông thường ở Việt Nam là loại cao su bình thường, đặc điểm của máy văn phòng là sử dụng 1 thời gian sẽ ngưng 1 thời gian sau sẽ sử dụng, nên khi hoạt động là ép trực tiếp không có thường xuyên kiểm tra máy, khi ép sẽ có 1 số trường hợp roller vị nứt hoặc vỡ miếng nhỏ do chay lâu ngày không sử dụng.

3. Máy ép thông thường khi sử dụng dễ gây ra cháy tài liệu --> do máy tăng nhiệt độ dựa trên phần cơ cảm nhiệt, nên khi tăng nhiệt độ sẽ có trường hợp quá nhiệt mà bộ cảm ứng chưa kịp phản hồi để giảm nhiệt độ. Những trường hợp như vầy sẽ xảy ra khi ép nhiều tài liệu mà khi mất nhiệt máy lại tăng nhiệt, tình trạng này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng vì đa phần giấy tờ ép đều quan trọng và khó thây thế.

4. Đa phần máy được sử dụng trong vòng 2-3 tháng là gặp sự cố --> thông thường phòng lab nào cũng phải có 2-3 máy phòng trường hợp hư hỏng, tuổi thọ máy ngắn do motor công suất yếu và chât lượng không đảm bảo, hoặc do roller bị vỡ trong lúc sử dụng... Khối VP tuy là ít sử dụng nhưng do roller mà motor của máy thường được sử dụng là loại rẻ tiền để tiết kiệm chi phí, nên để 1 thời gian không sử dụng sẽ bị trường hợp tự hư (đây là trường hợp thông thường của máy sử dụng vật tư rẻ tiền)

5. Bề ngoài của những máy ép nhựa cho văn phòng hiện nay tại Việt Nam thường là không mỹ quan --> Vì không có dòng máy chuyên biệt dành cho văn phòng như dòng máy của Xuân Vy.

Những ưu điểm của máy ép nhựa thương hiệu Rayson của Xuân Vy phân phối.

1. Máy sử dụng không cần người ép nhựa có kỹ thuật về máy--> Nhiệt độ quy định cho từng độ dày đã được ghi cụ thể trên máy, ngoài ra tính năng chống cháy hư tài liệu đã được kiểm nghiệm qua nhiều công đoạn, Chúng tôi cam kết là vấn đề cháy tài liệu đã được khắc phục 100%.

2. Máy ép nhưa cao cấp sử dụng Roller chuyên dụng và thiết kế đăng kí độc quyền cặp roller nóng và nguội đặt sát nhau nên hạn chế tối đa phần xéo tài liệu dẫn đến hư hỏng.

3. Thiết kế máy ép nhựa văn phòng chuyên nghiệp thương hiệu Rayson được thiết kế đổi mới khác hẳn so với những máy thông thường ngoài thị trường, nhiệt được gia ngay tại Roller, không sử dụng bóng đèn gia nhiệt để đảm bảo tối đa 100% việc cháy hình do gia nhiệt quá nóng hoặc chạm vào thanh gia nhiệt khi ép qua --> Do đó người sử dụng có thể tự tin 100% khi sử dụng , không phải lo ngại khi ép những tài liệu quan trọng do sợ cháy tài liệu.

4. Tất cả những bộ phận của máy đều được sử dụng vật liệu cao cấp tuổi thọ cao trên 1 năm, do đó không lo ngại về việc máy dễ hư hỏng như những máy thông thường tại Việt Nam.

5. Thiết kế bên ngoài được đăng kí độc quyền bởi Rayson- máy thon gọn với sơn tĩnh điện màu trắng không thừa 1 chi tiết trong thiết kế - -> được người tiêu dùng tại Hồng Kông và Đại Lục đánh giá là thiết kế đẹp của năm 2016. 

Đối với những ưu thế trên dòng máy ép nhưa chuyên nghiệp cho văn phòng Rayson LK4-320D do công ty Xuân Vy phân phối độc quyền là dòng máy duy nhất tại Việt Nam hầu như giải quyết hết tất cả vấn đề tồn đọng của khách hàng.

MAY EP NHUA CHUYEN NGHIEP CHO VAN PHONG (7)

Thiết kế máy thon gọn kèm them sơn tỉnh điện màu trắng sang trọng.

MAY EP NHUA CHUYEN NGHIEP CHO VAN PHONG (6)

Màn hình điều chỉnh nhiệt độ chính xác tới 1 độ - đảm bảo sự an toàn tuyệt đôi cho người sử dụng.

MAY EP NHUA CHUYEN NGHIEP CHO VAN PHONG (5)

Thiết kế được đăng kí độc quyền bởi Rayson - chống cháy tài liệu 100%. An toàn tuyệt đối cho nguời sử dụng.

MAY EP NHUA CHUYEN NGHIEP CHO VAN PHONG (4)

MAY EP NHUA CHUYEN NGHIEP CHO VAN PHONG (3)

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Roller trưóc và sau đều sử dụng loại cao su đặc biệt nên tuổi thọ cao và chống nhăn tài liệu trong quá trình ép

Cách tháo lắp máy ép nhựa chuyên nghiệp thương hiệu Rayson cho văn phòng.

Đối tác
logo yidu
Dương Quốc Hòa - 0889.906.806