• Máy ép nhựa Rayson chuyên nghiệp - A2

  • Tập đoàn điện tử Rayson, là một trong những tập đoàn đi đầu trong nghiên cứu và phát triển máy ép nhựa. Là đối tác gia công cho một số hãng máy ép nổi tiếng của Đức, nên chất lượng luôn là tiêu chi hàng đầu cho quá trình san xuất

  • Khuyến mại:
  • Bảo hành: Chính sách bảo hành sẽ được ghi chi tiết cụ thể trong phiếu bảo hành sản phẩm.

MÁY ÉP NHỰA CHUYÊN NGHIỆP - KHỔ A2

Sản phẩm máy ép chuyên nghiệp thương hiệu Rayson được công ty Xuân Vy và nhà máy Rayson phối hợp nghiên cứu và phát triển để nhằm đáp ứng được nhu cầu hiện tại của thị trương Việt Nam.

Dòng máy ép nhưa chuyên nghiệp A2 LM-460HiD do công ty Xuân Vy phân phối độc quyền là dòng máy duy nhất tại Việt Nam, Tốc độ gấp đôi so với tốc độ máy thông thường mà có kích thước A2 kèm theo sản xuất giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn của Đức.

Đối với ngành ảnh, yêu cầu về kỹ thuật rất là cao. Số lượng ảnh ép 1 lần rất là nhiều, nhưng những máy ở thị trường Việt Nam lại không đáp ứng được nhu cầu đó.

Những vấn đề thường gặp tại thị trường Việt Nam hiện tại :

1. Máy ép tốc độ chậm --> tốn thời gian nhiêu để ép, đa phần những cơ sở phòng lab phải ép 1 lần 2 máy trở lên, tốn kém nhiều điện năng.

2. Máy ép thông thường ở Việt Nam dễ bị xéo hình --> người sử dụng phải lột tấm nhựa ép ra để ép lại, tốn thời gian khi ép.

3. Máy ép thông thường khi sử dụng dễ gây ra cháy hình --> do máy tăng nhiệt độ dựa trên phần cơ cảm nhiệt, nên khi tăng nhiệt độ sẽ có trường hợp quá nhiệt mà bộ cảm ứng chưa kịp phản hồi để giảm nhiệt độ.

4. Máy ép thông thường, khi ép nhiều khoảng 10 tấm hình sẽ có hiện tượng mất nhiệt, do nhiệt độ không được cảm  biến kịp thời nâng nhiệt độ lên cho phù hợp nhiệt độ set ban đầu --> Người sử dụng phải tốn thời gian đợi máy chỉnh nhiệt độ để tiếp tục ép.

5. Đa phần máy được sử dụng trong vòng 2-3 tháng là gặp sự cố --> thông thường phòng lab nào cũng phải có 2-3 máy phòng trường hợp hư hỏng, tuổi thọ máy ngắn do motor công suất yếu và chât lượng không đảm bảo, hoặc do roller bị vỡ trong lúc sử dụng...

6. Gặp vấn đề khi số lượng hình ép hoặc sản phẩm khách đặt số lượng nhiều --> bị giới hạn bởi tốc độ và kích thước của máy.

Những ưu điểm của máy ép nhựa thương hiệu Rayson của Xuân Vy phân phối.

1. Tốc độ máy nhanh gấp đôi so với những máy thông dụng trên thị trường --> tiết kiệm gấp đôi thời gian sử dụng và điện năng tiêu thụ.

2. Sử dụng Roller làm nóng là lạnh khổ lớn, với cân chỉnh tinh trong máy theo tiêu chuẩn xuất khẩu sang Đức --> hạn chế tối đa xéo hình trong lúc sử dụng.

3. Máy có bổ sung thêm bộ phận chống kẹt khi cúp điện, nhiệt độ ổn định khi ép --> hạn chế tối đa vấn đề cháy hình trong lúc vận hành.

4. Bộ phận đo nhiệt kết nối với board mạch điện tử xử lý như 1 CPU máy tính, nên độ giảm nhiệt được tính khoảng 1-3 độ --> đảm bảo không bị hao hụt nhiệt dẫn đến tình trạng chờ đợi tốn thời gian như những máy thông thường.

5. Tiêu chuẩn sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Đức , Mottor công suất lớn và được kiểm tra khắt khe trong điều kiện môi trường 39-40 độ C trong thời gian hơn 1000h  không ngừng nghỉ. Roller được cường hóa xử lý nhiệt đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.

6. Kích thức khổ A2 giải quyết được về kích thước sản phẩm yêu cầu cần ép của khách hàng, tốc độ tăng gấp đôi tiết kiệm gấp đôi thời gian so với máy thông thường.

Đối với những ưu thế trên dòng máy ép nhưa chuyên nghiệp A2 LM-460HiD do công ty Xuân Vy phân phối độc quyền là dòng máy duy nhất tại Việt Nam hầu như giải quyết hết tất cả vấn đề tồn đọng của khách hàng.

11

Kích thước khổ A2 - linh hoạt cho các khổ kích thước khách hàng đặt.

29

Dòng máy đầu tiên tại Việt Nam sử dụng 2 cặp Roller chịu nhiệu trước và sau - để đảm bảo tuổi thọ cho máy A2 khi chạy cường độ cao

7

Bảng mạch điện tử cho phép điều chỉnh nhiệt độ chính xác gần như tuyệt đối.

5

Bổ sung thêm núm vặn chống cháy kẹt giấy khi cúp điện đột ngột - Thích hợp cho những khu vực thường xuyên mất điện.

Video tháo lắp máy tương tự như dòng máy ép nhựa chuyên nghiệp A3

Đối tác
logo yidu
Dương Quốc Hòa - 0889.906.806